คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) AIS จัดโครงการประกวดสติกเกอร์ไลน์ AIS LINE Stickers Design Contest 2023 ร่วมกับนิสิ มหาวิทยาลัยบูรพา ในหัวข้อ “เลิกเที่ยวทิพย์ แล้วไปทริปทั่วไทย” เพื่อให้นิสิต นักศึกษา ได้นำความรู้มาประยุกต์ใช้งานจริง และเพิ่มโอกาสการเรียนรู้การทำงานออกแบบผลงานจริง

โดยจะมีการ Roadshow โครงการในวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ เวลา 13.30 น. ในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Microsoft Team
Meeting ID: 410 353 617 646
Passcode: HqCUQ7

โดยนิสิตที่ส่งผลงานเข้าประกวด สำหรับผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลจำนวน มูลค่า 15,000 บาท/คอลเลคชัน (ผู้สมัครสามารถมีผลงานชนะเลิศได้หลายคอลเลคชัน) พร้อมรับของ Premium รางวัลละ 1 เซ็ต & เอไอเอส พอยท์ 100 คะแนน พร้อมประกาศนียบัตร รวมทั้งโอกาสได้ร่วมงานออกแบบผลงาน LINE Stickers ภาพนิ่ง กับ AIS 1 ชุด (จำนวน 40 ตัว) เพื่อให้ลูกค้า AIS สามารถใช้ AIS points แลกรับได้

สำหรับผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่านจะได้รับเอไอเอส พอยท์ 100 คะแนน พร้อมประกาศนียบัตร อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้กันนะครับ